Trao tặng 50 suất quà cho các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/9/2017, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Báo Tiền Phong, Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt tổ chức trao tặng 50 suất quà cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền phong; Hoàng Anh Trung – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn; Lê Văn Vinh – Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; Vũ Văn Bình – Giám đốc Trung tâm Thông tin, Tổng biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí là Thường trực, Cán bộ các Ban phong trào Tỉnh Đoàn, Hội Cựu TNXP tỉnh.

Đồng chí Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền Phong và đồng chí Hoàng Anh TrungỦy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Trong những năm qua, Báo Tiền Phong luôn sát cánh cùng tổ chức Đoàn, Hội tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các đối tượng người có công trong đó có lực lượng thanh niên xung phong, những người có đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng) cho 50 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Báo Tiền Phong cũng đã ủng hộ một căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân công lao to lớn của các cựu thanh niên xung phong trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Hoàng Sơn – BTG