Đại học Sư phạm Thái nguyên lập kỉ lục thí sinh casting Hoa khôi Sinh viên

Vừa qua chương trình đồng hành của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề “Trường tôi là số 1” tiếp tục chuyến hành trình tại Thái Nguyên với điểm dừng chân tại Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Với sự tham gia của gần 100 thí sinh, buổi casting tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh” tại Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã lập nên kỉ lục mới về số lượng thí sinh tham gia tại một điểm trường.
Ban tổ chức và các đại biểu cùng đông đảo sinh viên tham sự
Mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để giới thiệu về bản thân và thuyết phục ban giám khảo để trở thành người đại diện cho trường tham gia Hoa khôi Sinh viên 2017. Tự tin, năng động nhưng vẫn giữ nét dịu dàng thướt tha, nữ sinh Đại học Sư phạm Thái Nguyên khiến ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra người đi tiếp vào vòng trong.
 
Sinh viên Đại học Sư phạm Thái Nguyên tham gia casting Hoa khôi Sinh viên
Các bạn sinh viên rất tự tin khi tham gia các phần thi
Tại điểm trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên, thí sinh tham gia casting Hoa khôi Sinh viên lại nổi bật với nét cá tính khác lạ cùng nhiều tài lẻ khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Thí sinh Đào Thị Hải Yến (20 tuổi) chia sẻ đã có kinh nghiệm làm MC được hơn 1 năm. Với năng khiếu thuyết trình qua một đoạn dẫn hiện trường ngắn cùng người bạn Lan Anh. Màn ngẫu hứng của thí sinh được khán giả vỗ tay nhiệt liệt.
Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tham gia nhảy Flashmod.
 
Các bài nhảy Flashmod ấn tượng, đặc sắc
Bên cạnh việc casting tìm ra 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh”, hoạt động quay clip flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” đã được đông đảo sinh viên hưởng ứng. Tham gia sân chơi chung của sinh viên toàn quốc, Đại học Sư phạm Thái Nguyên chọn tiết mục được dàn dựng tỉ mỉ trên nền dân vũ độc đáo, còn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên lựa chọn màn nhản khỏe khoắn trên nền ca khúc “ Tiến lên Việt Nam” của Sơn Tùng M-TP.
Ban Đoàn kết