Bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ đoàn cơ sở năm 2017

Ngày 28/9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017 cho 61 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BTV, BCH Đoàn các Xã, Phường, Thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn; Đào Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh cùng các đồng chí cán bộ các Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, các thầy, cô giáo trường Chính trị tỉnh và 61 học viên.

Đồng chí Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, đồng chí giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo về kết quả tình hình học tập và rèn luyện của 61 học viên, hầu hết các đồng chí học viên đều có ý thức cao, chất lượng bài thu hoạch thể hiện sự tiếp thu tốt của các học viên trong chương trình tập huấn và trách nhiệm với công việc. 100% học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ, trong đó có 36 đồng chí đạt loại giỏi (tương đương 59%), 25 đồng chí đạt loại khá (tương đương 41%).

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn biểu dương những kết quả mà lớp học đạt được và chúc mừng 61 đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí tin tưởng, sau khóa học này, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kinh nghiệm đã học vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho địa phương, đơn vị mình.

Đại diện Ban cán sự lớp trao tặng quà cho lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Trường Chính trị tỉnh

Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017 diễn ra từ ngày 18 – 28/09 với 11 nội dung được BTV Tỉnh Đoàn và Trường Chính trị tỉnh thống nhất về nội dung, phù hợp với yêu cầu thực tiễn hiện nay như: Thực hiện Đề án số 01 – ĐA/TU, ngày 12/7/2016 của Tỉnh ủy Thái Nguyên về “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Dân vận của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2016 – 2020” và kết quả thực hiện một năm Đề án; Vai trò của tổ chức Đoàn trong phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh, thiếu niên và nhi đồng hiện nay…. Bên cạnh đó, toàn thể học viên  lớp Bồi dưỡng đã được tham gia trải nghiệm nghiên cứu thực tế tại khu di tích lịch sử ATK Định Hóa và khu di tích lịch sử Cây đa Tân Trào thuộc xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Hoàng Sơn – BTG