Võ Nhai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2017

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Nhằm trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ, cho đội ngũ các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cốt cán của huyện. Sáng ngày 06/10/2017, tại trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Hội đồng Đội huyện Võ Nhai tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Hà Mạnh Cương – Trưởng phòng GD&ĐT; Tô Thị Thu Nhài – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội cùng các đồng chí là ủy viên HĐĐ, chuyên viên phòng GD&ĐT và 44 đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Hà Mạnh Cương – Trưởng phòng GD&ĐT đã định hướng một số hoạt động trọng tâm và nội dung quan trọng cần triển trong năm học 2017 – 2018, đồng chí đề nghị Ban tổ chức lớp học cần thực hiện nghiêm túc các quy định, đảm bảo triển khai đúng tiến độ và mục tiêu kế hoạch để ra. Hội nghị diễn ra trong thời gian 02 ngày( từ ngày 05-06/10), trong khoảng thời gian này, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tổ chức hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong trường học và trên địa bàn dân cư từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ công tác Đội. Ngoài ra, đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, thiết kế, tổ chức các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện trong thời gian tới.

Nguyễn Huy Hoàng – Cán bộ Huyện Đoàn