Phổ Yên: Hội nghị giao ban công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9,10 năm học 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9, 10/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo, ngày 08/11/2017, tại Trường Tiểu học Trung Thành II, Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã tiến hành Hội nghị giao ban công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9,10 năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư thị đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội thị xã triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tới

Đến dự hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Thị đoàn, Hội đồng Đội,  Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên, và 45 đồng chí Tổng phụ trách Đội của các Liên đội trên địa bàn thị xã. Hội nghị đã thông qua  Báo cáo tổng hợp hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9, 10, tiến hành thảo luận về các nội dung công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội. Tại hội nghị Hội đồng Đội thị xã đã đánh giá các hoạt động thời gian vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị đã phát động xây dựng Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ”. Đây là hoạt động gây quỹ của các anh, chị Tổng phụ trách Đội dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi phát động , các anh chị Tổng phụ trách Đội trong toàn thị xã nhiệt tình hưởng ứng xây dựng Quỹ với tổng số tiền 4.900.000đ. Nguồn Quỹ này sẽ trao tặng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện tại các điểm trường được chọn là nơi tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đội trong năm học 2017-2018.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư thị đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên tặng quà cho 3 em hoàn cảnh khó khăn

Từ Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ” tại hội nghị giao ban, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Phổ Yên đã thay mặt các anh, chị Tổng phụ trách Đội trao tặng 03 suất quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội tiểu học Trung Thành II.

Thùy Linh – Thị đoàn Phổ Yên