Đêm giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tức Tranh”

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, kịp thời động viên, chăm sóc và giúp đỡ trẻ em vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, hoà nhập cùng cộng đồng, vượt khó vươn lên trong học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn. Tối ngày 23/1/2018 Liên đội THCS Tức Tranh phối hợp với nhóm tình nguyện gồm các em sinh viên Khoa công tác xã hội trường ĐHSP 1 Hà Nội tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tức Tranh” với chủ đề “Nối vòng tay lớn” . Nhằm huy động quyên góp và tặng quà cho trẻ em nghèo trong nhà trường.

Thông qua chương trình kêu gọi tấm lòng vàng cùng nhiều nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, doanh nghiệp và các cá nhân, các bậc phụ huynh để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

Đêm giao lưu với sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên Khoa Công tác xã hội trường ĐHSP 1 Hà Nội và sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đồng chí cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Liên đội THCS Tức Tranh vui mừng nhận được số tiền quyên góp là 21.985.000đ. Trong chương trình Liên đội đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất trị giá 500.000đ gồm quà tết và 1 chăn ấm; tuyên dương 3 thiếu khăn tiêu biểu trong các phong trào thi đua, học tập của Liên đội mỗi xuất quà trị giá 100.000đ.  Số tiền còn lại Liên đội dự kiến tổ chức trao tặng cho 03 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Liên đội nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

Ban Trường học