PHÚ LƯƠNG: ẤM ÁP NGÔI NHÀ TÌNH BẠN

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, Nhằm phát huy truyền thống tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của người dân Việt Nam đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên khối các trường học. Sáng ngày 04/10/2018 Đoàn trường THPT Phú Lương tổ chức chương trình bàn giao hỗ trợ công trình thanh niên “Ngôi nhà tình bạn” cho em Trần Thị Thúy Hường– Lớp 12A6 xóm Na Mụ, xã Yên Lạc, huyện Phú Lương.

Dự hoạt động có đồng chí Vũ Thị Hương Giang – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương, đồng chí: La Văn Đồng – Phó Chủ tịch UBND xã Yên Lạc cùng các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên trường THPT Phú Lương và  Đoàn thanh niên địa phương.

Tại chương trình Đoàn trường THPT Phú Lương đã bàn giao, ký kết trao tặng hỗ trợ tổng số tiền 23.530.000đ. Tuy giá trị vật chất và tinh thần không quá lớn, nhưng đã giúp em Trần Thị Thúy Hường có được mái ấm, giúp em tiếp tục xây nên những hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn. Đây là một việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa nhằm giúp cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như Thúy Hường có được một mái ấm để yên tâm học tập thật tốt, đồng thời thực hiện nhiệm vụ gắn kết đoàn viên thanh niên với các hoạt động của tổ chức Đoàn trong trường học.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Tuyên giáo