Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp tổ chức khởi công xây dựng nhà vệ sinh cho học sinh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại trường THCS Tân Đức – Huyện Phú Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TĐT, Công ty TNHH Phát triển nông thôn Nam Sơn, nhóm từ thiện VBN tổ chức chương trình khởi công xây dựng nhà vệ sinh cho học sinh trường THCS Tân Đức.

Văn nghệ chào mừng chương trình khởi công nhà vệ sinh 1

Tham dự chương trình có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Thái Quang Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Bình; đại điện Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đại diện các đơn vị tài trợ; lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Đức; Chi bộ, Ban Giám hiệu cùng hơn 500 học sinh trường THCS Tân Đức.

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ cho chương trình

Công trình nhà vệ sinh được đầu tư xây dựng tại nhà trường có giá trị đầu tư gần 70 triệu đồng và dự kiến hoàn thành trong tháng 10 năm 2018. Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm 2018, Tỉnh đoàn Thái Nguyên sẽ phối hợp với các đơn vị xây dựng 6 nhà vệ sinh cho trường học tại các huyện Võ Nhai, Đại Từ, Đồng Hỷ với tổng số vốn hỗ trợ gần 400 triệu đồng.

Các đại biểu tham gia động thổ công trình nhà vệ sinh

Thông qua chương trình nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn, các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc hỗ trợ, chăm sóc cho thiếu niên, nhi đồng, tạo môi trường thuận lợi để các em học sinh có điều kiện học tập tốt, tích lũy kiến thức, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị, trí tuệ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

Ban Thanh niên Tỉnh đoàn