Tuổi trẻ Thái Nguyên gặp mặt, giao lưu đoàn đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ

Thực hiện Kế hoạch hoạt động đối ngoại năm 2018, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đón đoàn 15 đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ thăm và giao lưu tại Việt Nam từ ngày 28/11 – 6/12/2018. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức theo thỏa thuận hợp tác giữa Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược và tình hữu nghị giữa thanh niên và nhân dân hai nước Việt Nam – Ấn Độ.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày 30/11/2018, đoàn Đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ đã đến thăm và làm việc với Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn; Đại tá Yudhavir Singh Sajwan – Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ Bang Dehradun và các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn cùng các đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ.

 

Tại Chương trình, đoàn đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn độ đã được theo dõi phóng sự ngắn giới thiệu về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cũng như mảnh đất và con người tỉnh Thái Nguyên, bên cạnh đó Tuổi trẻ Thái Nguyên cũng hiểu biết hơn về đất nước và Quân đội Ấn Độ qua những bức ảnh và lời kể của thành viên đoàn đại biểu nước bạn. Cuối chương trình, Tỉnh đoàn Thái Nguyên và Đoàn đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ đã tiến hành trao tặng những món quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm.

Kết thúc chương trình, đoàn đại biểu Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ đã thăm khu di tích lịch sử ATK Định Hóa – Thái Nguyên.

Ban Tuyên giáo