Các đơn vị chúc mừng Tỉnh đoàn nhân dịp kỷ niệm 88 năm Thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 26/3/2019, đồng chí Hà Thị Bích Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã chúc mừng toàn thể đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, đồng thời khẳng định: Thời gian qua, cùng với sự phát triển của tỉnh, tuổi trẻ Thái Nguyên đã có nhiều hoạt động tích cực trên tất cả các lĩnh vực và có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị, tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên tiếp tục phát huy truyền thống 88 năm qua, tích cực đổi mới hoạt động để thanh niên luôn là lực lượng nòng cốt, đóng góp sức người, sức của để xây dựng Thái Nguyên phát triển theo tinh thần Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX đã đề ra. 

Thay mặt tuổi trẻ Thái Nguyên, lãnh đạo tỉnh đoàn Thái Nguyên hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân để góp phần xây dựng Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Cũng nhân dịp này, đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã đến chia vui cùng tuổi trẻ Thái Nguyên./.

Ban Tuyên giáo