Khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019

Sáng ngày 8/4/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thu Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ban Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các Phòng, Khoa của Nhà trường cùng với sự có mặt của 55 đồng chí là cán bộ Đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại lễ khai giảng lớp tập huấn

Lớp bồi dưỡng năm 2019 diễn ra trong thời gian 9 ngày với 13 chuyên đề đó chính là những kiến thức thiết thực được các đồng chí là Lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ, các đồng chí là giảng viên Trường Chính trị tỉnh, Thường trực, Trưởng các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn truyền đạt.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cung cấp và trang bị các nội dung, thông tin, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trong tỉnh đồng thời tạo môi trường để các cán bộ Đoàn trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm từ đó vận dụng trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị.

Ban TCKT