đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

tỉnh thái nguyên

Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 thăm, tặng quà các đội hình thanh niên tình nguyện

24-06-2021 14:12

Ngày 24/6, đồng chí Đoàn Quang Duy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 tỉnh Thái Nguyên đến thăm và tặng quà các đội hình thanh niên tình nguyện hè tại huyện Võ Nhai.

Hiện Võ Nhai có 21 đội hình thanh niên tình nguyện hè với sự tham gia của hơn 600 đoàn viên thanh niên chia ra triển khai các công trình, phần việc thanh niên trong toàn huyện. Ngày 24/6 Huyện đoàn Võ Nhai tổ chức đồng loạt các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè với các hoạt động như: thực hiện công trình thanh niên 1,2 km tuyến đường thắp sáng làng quê, vệ sinh 2km tuyến đường văn minh đô thị, 10 km các đường làng ngõ xóm, vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, sửa chữa đường bê tông, tuyên truyền vận động người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, phát 650 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, phát 1.500 khẩu trang miễn phí và các hoạt động an sinh xã hội khác.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đoàn Quang Duy đánh giá cao hoạt động của các đội hình tình nguyện, các bạn đã không ngại khó khăn thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển của địa phương và xây dựng nông thôn mới, đây là những cống hiến của tuổi trẻ đáng được biểu dương. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã trao những phần quà hỗ trợ các đội hình tình nguyện, động viên các bạn đoàn viên thanh niên tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các công trình, phần việc đã đề ra trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay.

(Ban Xây dựng đoàn)

TỈNH ĐOÀN THÁI NGUYÊN

Ghi rõ nguồn tin "Tỉnh đoàn Thái Nguyên" khi phát hành lại nội dung từ website này!

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên
  • Số 7, đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083.855.224 / Fax: 02083.855.224
  • Email: vanphongtdtn@gmail.com
  • Đăng nhập