đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

tỉnh thái nguyên

Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em 2021

24-06-2021 11:03

 

Sáng ngày 24/6/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và Quỹ hỗ trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm tặng quà gia đình em Dương Đức Minh học sinh lớp 6A2 trường THCS Tân Thành – Thành phố Thái Nguyên, là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận nuôi từ khi 2 tháng tuổi, em bị đục thuỷ tinh thể bẩm sinh, tim bẩm sinh, nhiễm trùng huyết, bố mẹ không có công việc ổn định. Đồng chí Nguyễn Mỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban chỉ đạo công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em tỉnh làm trưởng đoàn. Thay mặt đoàn, đồng chí đã gửi lời chia sẻ, động viên tới gia đình và em Đức Minh. Đồng thời đề nghị các đơn vị, nhà trường và chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm tới trẻ em nói chung và hoàn cảnh của em Đức Minh nói riêng. Đoàn cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đức Minh sẽ tiếp tục vượt qua hoàn cảnh, học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

Tại chương trình đoàn đã trao 30 triệu đồng tiền mặt do công ty TNHH Samsung Electronics Thái Nguyên trao tặng, học bổng 01 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và các suất quà tổng trị giá 33 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Sam sung đồng hành” và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2021, “Chia sẻ cùng em thơ”.

(Ban Xây dựng đoàn)

TỈNH ĐOÀN THÁI NGUYÊN

Ghi rõ nguồn tin "Tỉnh đoàn Thái Nguyên" khi phát hành lại nội dung từ website này!

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên
  • Số 7, đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083.855.224 / Fax: 02083.855.224
  • Email: vanphongtdtn@gmail.com
  • Đăng nhập