đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

tỉnh thái nguyên

EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ TRONG HÈ!!!

19-08-2021 15:23

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2021. Các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn toàn tỉnh đã căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, trong bối cảnh diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp đã xây dựng và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: tập huấn các kỹ năng phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích trực tuyến trên fanpage của Đoàn, Đội đơn vị; tổ chức các cuộc thi vẽ tranh online; thu gom giấy vụn làm kế hoạch nhỏ…

Một hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi trong hè của đơn vị Thành phố Sông Công chính là “Em làm Kế hoạch nhỏ trong hè”. Hoạt động giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tính tiết kiệm và đặc biệt là hành động vì cộng đồng thông qua việc thu gom các vật liệu tái chế như vỏ chai, lọ, vỏ lon, giấy, sắt vụn... Đặc biệt, hoạt động vẫn đảm bảo các khuyến cáo về phòng chống dịch Covid-19 khi mà các em tự thu gom ở nhà và các anh chị phụ trách đến gom hoặc tự mang ra nhà văn hoá để để các anh chị phụ trách phân loại, cân khối lượng tạo không khí thi đua giữa các tổ dân phố.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Sông Công đã có Đoàn Thanh niên của 5 phường đang triển khai phong trào "Em làm kế hoạch nhỏ trong hè" với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, các anh chị phụ trách và đông đảo thiếu nhi. Số lượng vật liệu tái chế thu gom được sẽ bán để gây quỹ hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hoặc mua vật liệu để cùng tổ chức Đoàn làm tấm chắn giọt bắn, tai giả đeo khẩu trang để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19!!!

Ban TTNTHTỈNH ĐOÀN THÁI NGUYÊN

Ghi rõ nguồn tin "Tỉnh đoàn Thái Nguyên" khi phát hành lại nội dung từ website này!

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên
  • Số 7, đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083.855.224 / Fax: 02083.855.224
  • Email: vanphongtdtn@gmail.com
  • Đăng nhập