đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

tỉnh thái nguyên

HOẠT ĐỘNG ẤM ÁP NGHĨA TÌNH CỦA TUỔI TRẺ THÁI NGUYÊN

21-07-2021 15:28

Sáng ngày 21/7/2021, Đoàn công tác Tỉnh đoàn Thái Nguyên đo đồng chí Ngô thế Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Mỹ Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng Nguyễn Thị Minh tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Mẹ Nguyễn Thị Minh năm nay đã 82 tuổi, có chồng và con trai đều là liệt sỹ. Tại nhà Mẹ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vì những công lao, hy sinh của Mẹ và gia đình cho đất nước, mong Mẹ mãi mạnh khỏe để Tuổi trẻ tỉnh nhà có cơ hội chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ.

Cũng tại chương trình, đoàn công tác đã thăm, tặng quà và trao biển khánh thành công trình thanh niên hỗ trợ sơn mới ngôi nhà cho bác cựu TNXP Hoàng Xuân Trải. Trước đó, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã phối hợp với CLB thanh niên tình nguyện Thị xã Phổ Yên tổ chức sơn mới ngôi nhà cho bác Trải.

Thông qua hoạt động góp phần thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và giáo dục cho thế hệ trẻ tỉnh nhà./.TỈNH ĐOÀN THÁI NGUYÊN

Ghi rõ nguồn tin "Tỉnh đoàn Thái Nguyên" khi phát hành lại nội dung từ website này!

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên
  • Số 7, đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083.855.224 / Fax: 02083.855.224
  • Email: vanphongtdtn@gmail.com
  • Đăng nhập