Thi trắc nghiệm trực tuyến

Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp tổ chức Chương trình “Gặp gỡ những gương mặt khởi nghiệp”

Thứ năm - 27/08/2020 02:51   Đã xem: 333   Phản hồi: 0

Ngày 25/8/2020, Tỉnh đoàn phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Gặp gỡ những gương mặt khởi nghiệp” với sự tham gia của các vị đại biểu, khách mời: Đồng chí Nguyễn Đức Tùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Trung ương đoàn, Ngô Thế Hoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; ông Đào Xuân Thiệp - Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Thái Nguyên; bạn Nguyễn Huy Hưng - Giải nhất Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo khởi nghiệp thanh niên tỉnh Thái Nguyên 2019, Nguyễn Văn Mạc - Giải Ba Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo khởi nghiệp thanh niên tỉnh Thái Nguyên 2019.

Lấy bối cảnh homestay Hoàng Nông Farm - Mô hình khởi nghiệp của một thanh niên tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, khách mời cùng nghe những câu chuyện của cộng đồng Start up Thái Nguyên, để trao cảm hứng và nguồn động lực trong hành trình khởi nghiệp của mình.
Chuong trinh gap go guong mat khoi nghiep 3'

Để có một hệ sinh thái khởi nghiệp vững mạnh đòi hỏi sự cộng tác của nhiều thành tố, bao gồm doanh nhân, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, chính phủ và nhiều thành tố khác. Với vị thế đại học vùng đứng thứ 3 toàn quốc, Đại học Thái Nguyên là nơi cung cấp nhân lực trẻ, có sức sáng tạo, là địa chỉ tiềm năng cho tương lai đổi mới sáng tạo của địa phương. Tinh thần và văn hóa khởi nghiệp đang được hun đúc và thúc đẩy ngay từ chính các nhà trường.
Chuong trinh gap go guong mat khoi nghiep 1

Chương trình không chỉ chia sẻ bài học khởi nghiệp mà còn là nơi truyền cảm hứng và ý chí, tinh thần khởi nghiệp, qua đó gắn kết - Cùng tạo dựng nên những giá trị có lợi cho cộng đồng khởi nghiệp và xã hội. Xây dựng quốc gia khởi nghiệp, các trường đại học đang thể hiện rõ vai trò gắn kết, định hướng phát triển đại học đổi mới sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp lan tỏa mạnh mẽ trong tất cả các hoạt động khởi nghiệp. Đồng thời, phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp góp phần tham gia phát triển kinh tế và làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
(Ban Xây dựng đoàn Tỉnh đoàn)
 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây