Thi trắc nghiệm trực tuyến

Liên hoan nghệ thuật thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo năm 2020

Thứ bảy - 14/11/2020 21:40   Đã xem: 372   Phản hồi: 0

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm 2020, Kế hoạch tình nguyện mùa đông 2020, xuân tình nguyện 2021. Ngày 15/11/2020, tại hội trường trường Đại học Nông Lâm-Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Liên hoan Nghệ thuật thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo năm 2020. 
IMG 0300
Khai mạc chương trình liên hoan

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; Tỉnh đoàn Thái Nguyên và sinh viên các trường đại học trong tỉnh.
Liên hoan đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia với nhiều tiết mục, tất cả đều mang đậm nét văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số như hát then, đàn tính... 
Với sự chuẩn bị công phu chu đáo, các đơn vị đã đem đến hội thi một không khí sôi nổi và hấp dẫn người xem, đặc biệt đây cũng là dịp để thanh niên các dân tộc thiểu số trên địa bàn giao lưu học hỏi nhằm giữ gìn nét văn hoá đặc sắc của dân tộc mình. 
Phần dự thi của các đơn vị
IMG 0298
 
IMG 0296

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhỉ, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia. Đây là chương trình có ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh đoàn Thái Nguyên tới các thanh niên dân tộc thiểu số trên toàn tỉnh.
Hải Yến - Ban Phong trào
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây