Thi trắc nghiệm trực tuyến

Hội nghị tập huấn kiến thức, các quy định của pháp luật và kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt các cấp

Thứ hai - 24/08/2020 20:54   Đã xem: 200   Phản hồi: 0

Ngày 25/8/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, các quy định của pháp luật và kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt các cấp, báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2020.
IMG 6440
Đại úy Hoàng Anh Tuấn - Công an tỉnh tuyên truyền tại Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Ngô Thế Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh và 60 cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp, báo cáo viên cấp tỉnh.
Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã cập nhật các kiến thức, các quy định mới về công tác phòng chống ma túy; truyền tải những nội dung về thực trạng ma túy ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng; cách nhận biết các loại ma túy, nhất là ma túy đá hiện nay; trang bị những kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho học viên; đồng thời chia sẻ quá trình triệt phá các vụ ma túy thành công trên địa bàn tỉnh những năm gần đây.
Hội nghị là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp cán bộ, đoàn viên nhận thức đầy đủ hơn về tác hại của ma túy đối với cộng đồng. Với những kiến thức cơ bản đã được trang bị tại chương trình, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để truyền tải những thông điệp về phòng chống ma túy, từ đó giúp ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội trong cộng đồng.
Việt Dũng - Văn phòng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây