Thi trắc nghiệm trực tuyến

Thăm, tặng quà, định hướng nghề nghiệp cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Thứ tư - 11/03/2020 00:02   Đã xem: 134   Phản hồi: 0

Nhằm nâng cao tình thần của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự. Trong năm, Ban Thường vụ tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thị thành Đoàn tích cực tổ chức các hoạt động đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương bằng nhiều hình thức, thăm hỏi động viên, tặng quà, trao đổi, định hướng nghề nghiệp cho các quân nhân khi trở về địa phương sinh sống.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, 9/9 huyện, thị, thành Đoàn tổ chức thăm, tặng quà, động viên, chúc mừng các quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp sức trẻ của thanh niên bảo vệ chủ quyền Quốc gia, dân tộc. 
Tại các điểm đến, Đoàn công tác các huyện, thị, thành Đoàn đã tìm hiểu nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các quân nhân sau thời gian dài thực hiện nghĩa vụ quân sự qua đó tư vấn cho các quân nhân về định hướng nghề nghiệp, động viên các đồng chí tích cực tham gia vào công tác đoàn tại khu dân cư...

Thông qua hoạt động góp phần cổ vũ, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự và thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ Quốc.
Một số hình ảnh đẹp: 
ảnh 3
ảnh 2

ảnh 4
ảnh 6
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây