Thi trắc nghiệm trực tuyến

Trao tặng tủ sách thiếu nhi

Thứ sáu - 06/09/2019 09:27   Đã xem: 434   Phản hồi: 0

Nhằm tôn vinh những giá trị của sách và thúc đẩy đam mê đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh đồng thời nhân dịp đầu năm học mới, ngày 5/9/2019. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Tiền Phong trao tặng 02 tủ sách cho các em học sinh trường PT Dân tộc bán trú - THCS Vũ Chấn huyện Võ Nhai và THCS Cổ Lũng huyện Phú Lương.

Tại chương trình trao tặng tủ sách các em cũng được nhận những món quà " tiếp sức đến trường". Hi vọng rằng Sách cùng những món quà nhỏ sẽ như ngọn lửa, sưởi ấm và soi sáng.

Đây là hoạt động nhằm góp phần thực hiện tốt phong trào thúc đẩy đam mê đọc sách trong đoàn viên và thanh thiếu nhi góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và cộng đồng về tầm quan trọng của sách, tạo thói quen đọc sách mỗi ngày. Đồng thời gìn giữ những giá trị của sách, những nét đẹp truyền thống của dân tộc, góp phần xây dựng văn hóa đọc cho thanh thiếu nhi, thực hiện phương châm “Đọc sách có thể không giàu, nhưng không đọc sách chắc chắn nghèo”.
Ban Tuyên giáo
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây