Thi trắc nghiệm trực tuyến

Tuổi trẻ Thái Nguyên với "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2019

Thứ ba - 11/12/2018 05:12   Đã xem: 334   Phản hồi: 0

Tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên đã trao 1.200 suất quà, 320 kg chè, 30 kg miến và 20.000 bức tranh, lá thư, thiệp chúc Tết của đoàn viên thanh thiếu nhi gửi tới các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trường sa, Nhà giàn DK1 và các lực lượng trên biển.

Sáng ngày 10/12, Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Ban Thanh niên Hải quân, Bộ tư lệnh vùng 4 hải quân và Bảo tàng tuổi trẻ Việt Nam tổ chức Chương trình Xuân biên giới - Tết hải đảo năm 2019, tại trường THPT Ngô Quyền, thành phố Thái Nguyên.

Chương trình Xuân biên giới - Tết hải đảo năm 2019 được tổ chức nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, biển đảo, bồi đắp lý tưởng cách mạng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bên cạnh đó, phát huy truyền thống đại đoàn kết của dân tộc, tạo sự đồng thuận trong xã hội để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh với tổng giá trị quà tặng gần 300 triệu đồng.
Dịp này, Tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên đã trao 1.200 suất quà, 320 kg chè, 30 kg miến và 20.000 bức tranh, lá thư, thiệp chúc Tết của đoàn viên thanh thiếu nhi gửi tới các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trường sa, Nhà giàn DK1 và các lực lượng trên biển.


Ban Tổ chức chương trình cũng đã trao tặng 04 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) cho thân nhân gia đình các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo và 06 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Tại chương trình, hơn 1.300 cán bộ, đoàn viên thanh niên của tỉnh Thái Nguyên đã được nghe Thiếu tá Nguyễn Văn Duy - Trợ lý tuyên huấn, Phòng chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân thông tin tình hình biên giới, biển đảo của nước ta hiện nay và tham quan triển lãm “Tuổi trẻ Việt Nam chung tay bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo” với những hình ảnh phản ánh các mặt cuộc sống tại Trường Sa, Nhà giàn DK1 và các lực lượng làm nhiệm vụ trên biển, những hoạt động của tuổi trẻ cả nước hướng về Trường Sa, các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, chung tay bảo vệ biên giới, lãnh thổ của Tổ quốc...

Ban Tuyên giáo
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây