Thi trắc nghiệm trực tuyến

Giám sát thực hiện Chỉ thị 42 -CT/TW của Trung ương Đảng

Thứ năm - 15/08/2019 09:36   Đã xem: 1019   Phản hồi: 0

Giám sát thực hiện Chỉ thị 42 -CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, văn hóa, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030"

Đoàn Giám sát của Ủy Ban kiểm tra Tỉnh đoàn làm việc tại  huyện Định Hóa
Từ ngày 13/8/2019 đến ngày 15/8/2019, Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, văn hóa, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030" tại 03 huyện: Đại Từ, Võ Nhai, Định Hóa. Trưởng Đoàn đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn, các đồng chí Ủy viên ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn. Đoàn kiểm tra đã nghe các đơn vị đánh giá kết quả triển khai Chỉ thị, nhưng khó khăn, hạn chế trong triển khai thực hiện Chỉ thị. Qua kiểm tra
 cho thấy việc thực hiện Chỉ thị 42 trong thời gian qua đã được các cấp bộ Đoàn quan tâm triển khai đồng bộ và đã mang lại những hiệu quả tích cực. Trong đó,công tác tham mưu cho Đảng, công tác giáo dục thế hệ trẻ thông qua phong trào hành động cách mạng của Đoàn, Hội, Đội; công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên với các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình, nhà trường; việc sử dụng các loại hình văn hóa, nghệ thuật để tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ được tích cực triển khai, phát huy tốt hiệu quả./.
Ban Tổ chức - Kiểm tra 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây