Thi trắc nghiệm trực tuyến

Tập huấn nâng cao năng lực Tiếng Anh cho cán bộ Đoàn

Chủ nhật - 05/05/2019 04:59   Đã xem: 403   Phản hồi: 0

 
Khai mạc tập huấn nâng cao năng lực Tiếng anh cho cán bộ Đoàn năm 2019
Thực hiện chương trình công tác năm 2019, trong thời gian qua Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nhận thấy trình độ ngoại ngữ của lực lượng cán bộ Đoàn chủ chốt các đơn vị còn nhiều hạn chế. Để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ Đoàn viên Thanh niên toàn tỉnh, ngày 5/5/2019 tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực Tiếng Anh cho cán bộ Đoàn toàn tỉnh năm 2019. Tham dự khóa tập huấn là các đồng chí cán bộ Đoàn chuyên trách các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cơ sở Đoàn toàn tỉnh.
Thông qua khóa tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp về kiến thức, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong quá trình hội nhập quốc tế. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong tình hình mới; Tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của các đơn vị được nâng cao trình độ ngoại ngữ, giao tiếp cơ bản được bằng tiếng Anh trong môi trường thương mại. Góp phần quảng bá hình ảnh phong trào Đoàn cho khách nước ngoài tham quan và làm việc tại đơn vị.
Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức lớp học có yêu cầu các học viên làm các bài kiểm tra để đánh giá, nhận xét trình độ, năng lực ngoại ngữ của các học viên.
Mạnh Hà
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây