đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

tỉnh thái nguyên

Tập huấn nâng cao kiến thức về vai trò của thanh niên trong hội nhập, hợp tác quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; và chương trình chuyển đổi số hiện nay.

06-10-2021 13:28

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trường chính trị tỉnh Thái Nguyên; nhằm cung cấp và trang bị một số nội dung, thông tin, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trong tỉnh đồng thời tạo môi trường để cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sơ năm 2021.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao đổi về chuyên đề hội nhập quốc tế

Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở được tổ chức từ ngày 4-8/10/2021 với sự tham gia của 59 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao đổi về chuyên đề cách mạng cộng nghiệp 4.0

Trong khuôn khổ nội dung chương trình lớp tập huấn, ngày 5/10 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có mời báo cáo viên Đặng Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên trực tiếp lên trao đổi, thông tin và truyền đạt cho lớp tập huấn nội dung chuyên đề: “Thanh niên trong thời kỳ hội nhập, hợp tác quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4.0)”


Cũng trong khuôn khổ nội dung chương trình lớp tập huấn, ngày 6/10 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có mời báo cáo viên Bùi Đình Thái - Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin, Viettel Thái Nguyên trực tiếp lên trao đổi, thông tin và truyền đạt cho lớp tập huấn nội dung chuyên đề: “Vai trò của thanh niên trong phát triển xã hội số hiện nay”.

Bùi Đình Thái - Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin, Viettel Thái Nguyên trao đổi về chuyên đề chuyển đổi số

Đây là là nội dung chuyên đề có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với thanh niên hiện nay, trên cơ sở các nội dung tiếp thu được từ lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trở về địa phương trực tiếp sẽ là các tuyên truyền viên tích cực truyền tải những kiến thức đã được học tới đông đảo đoàn viên, thanh niên tại địa phương, đơn vị mình góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức cho thanh niên về hội nhập quốc tế và vai trò, trách nhiệm của thanh niên hiện nay.

Ban xây dựng đoàn

 TỈNH ĐOÀN THÁI NGUYÊN

Ghi rõ nguồn tin "Tỉnh đoàn Thái Nguyên" khi phát hành lại nội dung từ website này!

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên
  • Số 7, đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02083.855.224 / Fax: 02083.855.224
  • Email: vanphongtdtn@gmail.com
  • Đăng nhập